Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa cao cấp Hệ 63

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa nhập khẩu 100% tem đỏ Quảng Đông là hệ Cửa được yêu thích trong công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Ưu điểm vượt trội hơn so với các hệ cửa khác là chắc chắn, bền bỉ với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hệ cửa Xếp trượt giúp khả năng thông thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên và gió nhiều nhất vào căn nhà của bạn.

Xem thêm: 19+ Mẫu Cửa đi mở trượt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông.

Backgroud cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Xingfa đi xếp trượt, cửa đẹp cho kiến trúc hiện đại.

Backgroud cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Xingfa đi xếp trượt, cửa đẹp cho kiến trúc hiện đại.

1 Giới thiệu Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng là gì ?

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa nhập khẩu 100% tem đỏ Quảng Đông là hệ Cửa được thiết kế thường sử dụng hệ thanh nhôm xingfa 63 cho khuôn cửa và cánh cửa, có độ dày trung bình thanh profile từ 1.8ly đến 3.5ly. Cửa xếp trượt được thiết kế cho kiến trúc phổ biến dành biệt thự và nhà phố hiện đại.  

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa tại Phú Hưng Door được thiết kế sản xuất trên dây chuyền thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại. Đảm bảo yêu cầu độ chính xác tuyệt đối thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Châu Âu, phụ kiện bánh xe, tay nắm, bản lề đều dùng Kinlong chính hãng, Phụ kiện sản xuất tích hợp sẵn dành riêng cho cửa nhôm Xingfa. Vật tư thiết bị đều đạt chuẩn sẽ tạo nên 01 bộ cửa chất lượng và bền chắc.

2 Cấu tạo Cửa đi xếp trượt gồm những phần chính nào ?

Hệ cửa xếp trượt có cấu tạo gồm 3 phần chính bao gồm: Hệ nhôm khuôn cửa và cánh cửa, Kính cường lực hoặc Kính an toàn, Hệ phụ kiện cửa xếp trượt.

Thanh Nhôm Hệ: thường được sử dụng thiết kế cho cửa đi xếp trượt là hệ nhôm 63. Thanh nhôm profile thường được sử dụng là hệ nhôm profile Xingfa nhập khẩu 100% Tem đỏ từ Xingfa Quảng Đông.

Kính cường lực hoặc kính dán an toàn: cường lực 5ly, 8ly, 10ly hoặc kính ghép 2 lớp, kính dán an toàn 6.38ly, 8.38ly. Phú Hưng Door khuyên dùng kính cường lực 8ly, 10ly của Công ty Kính Chu Lai vì có độ bền tốt nhất trên thị trường.

Hệ phụ kiện cửa xếp trượt: thường được sử dụng thương hiệu phụ kiện nổi tiếng như Kinlong hoặc 3H chính hãng, Ưu điểm hệ phụ kiện này chúng được sản xuất đã đồng bộ với thanh profile nhôm Xingfa.

Mẫu cửa đi Xếp trượt hiện đại, phù hợp không gian kiến trúc nhà Biệt thự hoặc Nhà phố mặt tiền rộng.

Mẫu cửa đi Xếp trượt hiện đại, phù hợp không gian kiến trúc các công trình nhà Biệt thự hoặc Nhà phố mặt tiền rộng.

3 Thông số kỹ thuật cơ bản Cửa đi xếp trượt bao gồm

+ Hệ Thanh Nhôm: thanh nhôm Xingfa hệ xếp trượt thường dùng Hệ Xingfa 63 nhập khẩu từ Xingfa Quảng Đông.
+ Độ dày thanh nhôm: khuôn bao cửa và thân cánh cửa sử dụng nhôm dày 1.8mm - 3.5mm (+- 5%)
+ Màu sắc: trắng sứ, đen tuyền, nâu sần, ghi sẫm, vân giả gỗ tự nhiên.
+ Kích thước cửa: thiết kế sản xuất lắp đặt theo kích thước yêu cầu thực tế công trình.
+ Kính: Kính dùng kính cường lực hoặc kính dán an toàn Công ty Kính Chu Lai có độ dày từ 6.38ly - 21.38ly.
+ Phụ kiện: thiết kế sản xuất yêu cầu sử dụng phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100%
+ Keo lắp đặt: thiết kế sản xuất yêu cầu sử dụng keo lắp đặt chuyên dụng Dowcorning Eurowindow chống nước tuyệt đối 100%.
+ Keo ép góc: thiết kế sản xuất yêu cầu sử dụng keo ép góc hiệu PU88 nhập khẩu nguyên vật liệu Mỹ (USA).
+ Ron kép: thiết kế sản xuất yêu cầu sử dụng hệ ron kép hiệu EDPM, chất lượng cao giúp cửa được kín khít, cách âm và cách nhiệt tốt nhất.
+ Ốc vít: thiết kế sản xuất yêu cầu sử dụng ốc vít INOX 304, giúp chống hoen rỉ và bền chắc theo thời gian.
+ Bảo hành- Hậu mãi Uy tín: tất cả các sản phẩm nhôm kính & cửa được sản xuất bỡi Phú Hưng Door sẽ bảo hành chính hãng 5 năm.

4 Bản vẽ kỹ thuật Cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt

Bản vẽ kỹ thuật cửa đi xếp trượt 4 cánh nhôm xingfa. Cửa xếp trượt thích hợp cho công trình kiến trúc hiện đại

Bản vẽ kỹ thuật cửa đi xếp trượt 4 cánh nhôm xingfa. Hệ nhôm dùng cho Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa hệ 63. 

Bản vẽ kỹ thuật Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa hệ 63.

Bản vẽ kỹ thuật Cửa đi xếp trượt 4 cánh nhôm xingfa hệ 63, nhập khẩu chính hãng 100% Tem đỏ Quảng Đông.

5 Những mẫu Cửa nhôm xếp trượt đẹp tại Phú Hưng Door  

Những mẫu Cửa đi xếp trượt đẹp tại Phú Hưng Door chọn lọc để quý khách hàng tiện xem & dễ chọn lựa cho ngôi nhà mình 1 bộ cửa đẹp, ưng ý nhất theo phong cách riêng của quý khách.

Bản vẽ kỹ thuật cửa đi xếp trượt 12 cánh nhôm xingfa. Cửa đi xếp trượt giúp mặt tiền căn nhà lấy sáng và gió được thông thoáng nhất.

Cửa đi xếp trượt 10 cánh nhôm cầu cách nhiệt xingfa. Ưu điểm khi sử dụng Cửa đi xếp trượt sẽ giúp cho mặt tiền căn nhà lấy sáng và gió được thông thoáng nhất.

Cửa đi xếp trượt giúp mặt tiền căn nhà lấy sáng và gió được thông thoáng nhất.

Cửa đi xếp trượt có phạm vi mở rộng tối đa giúp cho không gian kết nối liên hoàn giữa phòng khách và ban công.

Mẫu cửa đi xếp trượt dành cho kiến trúc hiện đại. Cửa đi xếp trượt giải pháp tối ưu lấy sáng và gió cho công trình kiến trúc.

Mẫu cửa đi xếp trượt dành cho kiến trúc hiện đại. Cửa đi xếp trượt giải pháp tối ưu lấy sáng và gió cho công trình kiến trúc.

Cửa đi xếp trượt giải pháp tối ưu cách âm cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cho công trình kiến trúc.

Cửa đi xếp trượt giải pháp tối ưu cách âm cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cho công trình kiến trúc.

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa sử dụng linh hoạt ngăn cách không gian phòng bếp và phòng khách.

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa sử dụng linh hoạt ngăn cách không gian phòng bếp và phòng khách. Vừa là cửa, vừa sử dụng như 1 vách ngăn không gian mềm.

Không gian phòng ngủ được lắp đặt hệ Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa, không gian vừa thông thoáng, vừa kín đáo nhờ hệ rèm cửa hiện đại.

Không gian phòng ngủ được lắp đặt hệ Cửa đi xếp trượt nhôm kính hiện đại. Hệ cửa giúp không gian vừa thông thoáng, vừa kín đáo nhờ hệ rèm cửa hiện đại.

Không gian mặt tiền phòng khách được lắp đặt hệ Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa, giúp không gian mặt tiền một kiến trúc hiện đại.

Không gian mặt tiền phòng khách được lắp đặt hệ Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa, giúp không gian mặt tiền kiến trúc căn nhà hiện đại và sang trọng.

Không gian mặt tiền căn nhà được lắp đặt hệ Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa, giúp không gian mặt tiền một kiến trúc hiện đại.

Không gian mặt tiền phòng khách của căn nhà được lắp đặt hệ Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa, giúp không gian mặt tiền phòng khách một kiến trúc hiện đại.

Cửa xếp trượt làm nhiệm vụ ngăn cách không gian giếng trời và phòng ăn. Tính tiện dụng khi sử dụng Cửa nhôm Xếp trượt cho không gian làm ngôi nhà càng sang trọng và hiện đại.

Cửa xếp trượt làm nhiệm vụ ngăn cách không gian giếng trời và phòng ăn. Tính tiện dụng khi sử dụng Cửa nhôm Xếp trượt cho không gian làm ngôi nhà càng sang trọng và hiện đại.

Cửa nhôm kính mở Xếp trượt phù hợp kiến trúc hiện đại, Ưu điểm lấy gió, lấy sáng cho công trình kiến trúc nhiều hơn các dòng cửa khác.

Cửa nhôm kính mở Xếp trượt phù hợp kiến trúc hiện đại, Ưu điểm lấy gió, lấy sáng cho công trình kiến trúc nhiều hơn các dòng cửa khác.

6 Đặc điểm Ưu việt của Cửa xếp trượt nhôm Xingfa chính hãng 

6.1 Ưu điểm vượt trội:

+ Cửa đi mở xếp trượt gấp nhôm Xingfa nhập khẩu cho phép làm cửa có kích thước lớn, cửa có thể lắp đặt được từ 3 đến 16 cánh trở lên.
+ Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt và trục bản lề bánh xe giúp các cánh cửa sẽ xếp gọn 1 phía giúp cửa được mở rộng hết diện tích mặt thoáng khuôn ô cửa, tận dụng diện tích cho công năng và không gian sử dụng. 
+ Cửa đi xếp trượt nhom Xingfa được ứng dụng chủ yếu làm cửa mặt tiền, ban công .. cách thức mở bằng cách xếp trượt giúp mở rộng không gian một cách tối đa..
+ Cua di mo xep truot gap nhom Xingfa có thể thiết kế mở rất nhiều cánh mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như vận hành đóng mở cửa nhẹ nhàng liên tục.

6.2 Cách âm và cách nhiệt:  

+ Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
+ Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

6.3 Kín nước & kín khí:  

+ Cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt gấp có các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chẩy vào bên trong một cách tối đa.

+ Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.

6.4 Chịu áp lực gió:

 + Cửa đi mở xếp gấp nhôm Xingfa sẽ mang lại những mẫu thiết kế cửa siêu thẩm mỹ và không gian mở cửa được rộng tối đa hơn.
+ Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão. 

6.5 Hiệu quả kinh tế:

+ Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.
+ Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

6.6 An toàn & thuận tiện:

 + Có độ cứng cáp cao, giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
+ Quy cách mở xếp gấp giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.
+ Vật liệu nhôm Xingfa nhập khẩu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng cho tổng thể của công trình.
+ Với quy cách mở xếp trượt gấp sẽ mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.
+ Cửa mở xếp trượt gấp có đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

6.7 Lắp đặt & bảo dưỡng:

+ Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.
+ Cua di mo xep gap nhom Xingfa nhập khẩu chính hãng dễ dàng lau chùi, bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo như lúc ban đầu.

6.8 Phục vụ chuyên nghiệp:

+ Thương hiệu Xingfa Group tượng trưng cho chất lượng & độ chính xác đến từng chi tiết.
+ Tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến từ các nước Châu Âu được áp dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cua nhom Xingfa trên toàn hệ thống từ sản xuất, phân phối và lắp đặt.
+ Nhu cầu của bạn có thể đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, thợ lành nghề.

6.9 Dây chuyền sản xuất tự động hóa CNC:

+ Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của Xingfa Group được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động hóa CNC tiên tiến bậc nhất hiện nay.
+ Dàn máy sản xuất của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: DECA, SIKECA, ROYAL, DECASIMA, PACKER.. tạo nên một sản phẩm cửa tiêu chuẩn quốc tế, đẹp hoàn mỹ và chính xác đến từng minimet.

6.10 Công nghệ ép ke góc tự động hóa CNC:

+ Sử dụng ke ép góc bằng nhôm định hình Anot đặc chủng dày 5mm - 10mm đảm bảo độ cứng vững chắc tuyệt đối cho khung bao và cánh cửa.
+ Sử dụng công nghệ bấm ép góc tự động hóa bằng dàn máy hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay kết hợp ke chống vênh bề mặt giúp cho cửa đạt được độ kín khít tuyệt đối & độ bền vĩnh cửu.
+ Một số các đơn vị xưởng tư nhân thủ công nhỏ lẻ không có máy móc cho công nghệ này sẽ bắt vít để cố định góc làm cho góc ghép thanh nhôm không kín khít, dễ bị nước ngắm xuyên qua, dễ bị ô xi hóa lão hóa dẫn đến độ bền cửa không được cao.

6.11 Kính cường lực & kính dán an toàn:

+ Sử dụng kính cường lực, kính an toàn phôi Việt Nhật của Công ty sản xuất kính Hải Long theo tiêu chuẩn quốc tế.
+ Sản xuất theo kích thước thực tế của từng công trình sau khi đo chuẩn kích thước từng bộ cửa.
+ Có thể sử dụng kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp cách âm cách nhiệt.. 
+ Kính dán an toàn kích thước tiêu chuẩn: 6.38mm, 8.38mm, 10.38mm, 12.38mm, 15.38mm..
+ Kính Cường lực độ dày: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm, 21mm..
+ Kính hộp Cường lực độ dày kính : 5-6-5mm, 5-9-5mm, 8-6-8mm, 8-9-8mm, 10-9-10mm..
+ Kính hộp an toàn Temper cường lực độ dày: 6.38-6-6.38mm, 6.38-9-6.38mm, 8.38-9-8.38mm, 10.38-9-10.38mm. 

6.12 Keo ép góc PU88 keo chuyên dùng:

+ Keo ép góc PU88 chuyên được dùng cho công nghệ ép góc mới của Phú Hưng Door. Keo có nguyên liệu nhập từ Mỹ, sẽ giúp cho cửa khắc phục được tình trạng sợ cửa, biến dạng cửa, chống ăn mòn, chống nước tuyệt đối 100%.
+ Keo PU88 có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, giúp cải thiện độ bền của cửa, tránh bị phá vỡ kết cấu kết hệ khung thân cửa trong quá trình suốt thời gian sử dụng lâu dài.
+ Keo PU88 là dạng keo trung tính, keo không vị và không ô nhiễm môi trường, đông kết rắn nhanh và kết dính vững chắc, giúp cửa có độ bền vượt thời gian.. 

6.13 Keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng:

+ Phú Hưng Door sử dụng keo dùng cho lắp đặt là keo Dowcorning Eurowindow, keo chuyên dùng giúp cửa được kín khít chống nước xâm nhập tuyệt đối 100%, giúp cho cửa bền bỉ vượt mãi theo thời gian.
+ Keo Dowcorning Eurowindow có thể giãn nở gấp 60 lần và độ bền gấp 10 lần so với các loại keo giá rẻ, keo kém chất lượng khác,...

 

Phú Hưng Door sử dụng loại keo chuyên dụng dùng để thi công lắp đặt cửa. Keo lắp đặt dùng Keo Dow Corning Nhập Khẩu Mỹ hoặc Keo Dowcorning Erowindown, Keo ép góc Dùng Keo Pu88

Phú Hưng Door sử dụng loại keo chuyên dụng dùng để thi công lắp đặt cửa. Keo lắp đặt dùng Keo Dow Corning Nhập Khẩu Mỹ hoặc Keo Dowcorning Erowindown, Keo ép góc Dùng Keo Pu88 

6.14 Phụ kiện hãng Kinlong cao cấp:

+ Cửa nhôm Xingfa sử dụng hệ phụ kiện tích hợp đồng bộ hãng Kinlong cao cấp chống hoen rỉ, ăn mòn, chống lão hóa theo thời gian. 
+ Phụ kiện hãng Kinlong cao cấp chính hãng được sản xuất tích hợp đồng bộ cho hệ nhôm Xingfa. Hệ phụ kiện có kiểu dáng, mẫu mã và giá cả đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn.

 

Phụ kiên dành cho Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa chính hãng thương hiệu Kinglong

Phụ kiên chuyên dụng lắp đặt dành cho Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa chính hãng thương hiệu Kinglong

Phụ kiên dành cho Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa chính hãng 100% thương hiệu Kinglong

Phụ kiên dành cho Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa chính hãng 100% thương hiệu Kinglong

6.15 Độ bền chắc theo thời gian:

+ Cửa nhôm kính ngày nay được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn khắc khe nên độ bền lên đến 50 năm.
+ Được ứng dụng cả trong công nghệ chế tạo máy bay và các thiết bị ngành hàng không.
+ Cửa nhôm Xingfa được thiết kế sản xuất từ các thanh nhôm hệ định hình profile Xingfa. Nhôm hệ Xingfa nhập khẩu chính hãng của Hãng XingfaGroup Quảng Đông, hệ phụ kiện hãng Kinlong,... tất cả tạo nên một bộ cửa bền chắc theo năm tháng.

6.16 Bảo hành chính hãng:

+ Bảo hành khuôn cửa, cánh cửa hệ nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông 5 năm. Bảo hành hệ phụ kiện hãng Kinlong cao cấp chính hãng bảo hành 2 năm.
+ Dịch vụ hậu mãi, tư vấn kỹ thuật thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp 24/7, tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2- thứ 7, CN & nghỉ các ngày nghỉ lễ tết.

Lý do khách hàng lựa chọn lắp đặt cửa đi mở quay nhôm xingfa chính hãng tại Phú Hưng Door

 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, tân tâm và trách nhiệm trong nghề nghiệp, nên có thể xử lý các yêu cầu kỹ thuât khó nhất.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chu đáo, cam kết hỗ trợ khách hàng trước và sau lắp đặt một cách tốt nhất.
 • Xưởng gia công, thiết bị, máy kỹ thuật hỗ trợ gia công hiện đại, sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng yêu cầu.
 • Sản phẩm phong phú đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước thiết kế sản xuất tùy theo yêu cầu của khách hàng và kiến trúc công trình thực tế.
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường nhôm kính tại HCM và trên toàn quốc. Công ty luôn có các chính sách ưu đãi, chiếc khấu cực hấp dẫn.
 • Quy trình sản xuất, nghiệm thu chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến công trường thi công, giúp cho cửa đảm bảo chất lượng, an toàn và đúng tiến độ thi công.
 • Kỹ thuật viên lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, tuân thủ yêu cầu và tiến độ công trình.
 • Bảo hành chất lượng sản phẩm lên đến 10 năm với thanh nhôm xingfa chính hãng 100% Tem đỏ Quảng Đông và bảo hành 3 năm với phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu.
 • Phụ kiện Kinlong màu xám ghi và nâu cà phê phù hợp với màu thanh profile nhôm xingfa nhập khẩu mang lại đẳng cấp, sang trọng. Khách hàng thích cửa nhôm xingfa khi lắp phụ kiện đồng màu khi đặt mua tại nhà máy sản xuất Phú Hưng Door. Còn cửa đi mở quay nhôm vân gỗ, sử dụng phụ kiện HMA cao cấp màu bạc sẽ tạo nên không gian sang trọng và đẳng cấp hơn.
 • Phú Hưng Door đã xây dựng và phát triển 01 showroom & 1 nhà xưởng sản xuất tại TP.HCM, quý khách hàng đến tham quan trực tiếp xem mẫu và cảm nhận chất lượng sản phẩm. 
 • Kinh nghiệm với nhiều năm trong lĩnh vực nhôm kính, Phú Hưng Door mang đến sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng khó tính nhất. Phú Hưng Door cam kết tất cả sản phẩm nhôm xingfa và phụ kiện chính hãng 100%. Nếu nghi ngờ Phú Hưng Door cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng khách hàng có thể mời bên thứ 3 kiểm soát. Nếu phát hiện, chứng minh rằng sản phẩm, phụ kiện cung cấp lắp đặt là hàng giả, Phú Hưng Door sẽ hoàn lại tiền và bồi thường gấp đôi số tiền đặt cọc ghi trên hợp đồng.

Tham khảo thêm các bài viết bên dưới:

99+ Mẫu Cửa đi mở quay nhôm Xingfa nhập khẩu 100% Tem đỏ Quảng Đông Trung Quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ XÂY DỰNG PHÚ HƯNG

+ Trụ sở chính & showroom: 90/12 Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12, HCM
+ Điện thoại: 090.39.79.538
+ Hotline tư vấn và báo giá: 090.39.79.538
+ Email: info.phuhungcons@gmail.com

GÓC CẢNH BÁO VTV1: Hàng nhái hàng giả của Cửa nhôm kính​​​ Xingfa, Cửa nhựa lõi thép đang tràn ngập thị trường Nhôm kính Việt Nam.​​

Tags:
Đánh giá của Khách Hàng
5/ 5

1 đánh giá

1
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
 • Khiêm

  Dịch vụ rất tốt ạ

  -

Tư vấn từ Phú Hưng

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.