5 công cụ đặc lực hỗ trợ Marketing không thể thiếu trong doanh nghiệp nhỏ

Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của các doanh nghiệp chính vì vậy để khách hàng luôn nhớ tới mình và có ấn tượng với mình thì công ty bạn phải khác biệt. Sau đây tôi xin giới thiệu những công cụ đắc lực hỗ trợ Marketing giúp công ty của bạn luôn khác biệt và khách hàng luôn nhớ tới bạn cho dù bạn chỉ là doanh nghiệp nhỏ.

Sau đây tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 5 công cụ hỗ trợ đắc lực Marketing không thể thiếu trong doanh nghiệp.

1. Profile công ty

Đây là công cụ hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Dù doanh nghiệp của bạn có nhỏ thì vẫn phải cần đến profile công ty. Có profile công ty để làm gì?

Thứ nhất: Để biết ngành nghề của bạn là gì? Phục vụ mục đích gì?

Thứ 2: Công ty của bạn có những thế mạnh gì? Ưu điểm là gì?

Thứ 3: Những cam kết về chất lượng và những triển vọng của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ như thế nào?

 

Profile công ty cần phải được thiết kế đẹp mặt và logic 

Khi bạn đưa ra profile của công ty khi đi gặp khách hàng thì khách hàng hoàn toàn hiểu về bạn, hiểu những thế mạnh về bạn mà bạn không cần giải thích nhiều. Lúc đó bạn có nhiều thời gian để nói những cái mà khách hàng cần hơn và đưa họ giải pháp tốt nhất. Khách hàng sẽ giữ lại những tài liệu đó sau này cần tới thì họ sẽ nhớ đến bạn.

2. Website

Hiện nay với thời đại công nghệ số chính vì vậy chúng ta cần gì thì hành vi của chúng ta đầu tiên là lên mạng search. Ngay khi search bất cứ một từ khóa gì trên google thì đều được trả kết quả trong thời gian chưa đầy 5 giây. Vì vậy website hiện nay là công cụ tiếp cận được nhiều người nhất và cũng là kênh mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn. Chính vì vậy bạn cần đầu tư một website thật đẹp mắt, thân thiện với người dùng, hình ảnh sắc nét, nội dung rõ ràng và đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

 

Website rất quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ hiện nay 

3. Brochure sản phẩm            

Brochure là một tài liệu bao gồm những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp đến khách hàng. Một Brochure được thiết kế chuyên nghiệp, logic, đẹp mắt thì sẽ lấy được ấn tượng ban đầu lớn nhất từ khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy đây cũng là công cụ mà công ty bạn cần đầu tư nhiều.

 

4. Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn xem mình cần những gì và phù hợp với doanh nghiệp và ngân sách của doanh nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế đồng nhất, thể hiện rõ đặc trưng của doanh nghiệp và mang tính bền vững cùng sự phát triển của doanh nghiệp. Những yếu tố nhận diện như logo, slogan, màu sắc thương hiệu chính là cách để khách hàng hiểu hơn về “cá tính” của doanh nghiệp, và tác động tới quyết định gắn bó với thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng nên doanh nghiệp của bạn đáng đầu tư vào công cụ này.

 

TCS MEDIA là đơn vị chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu có nhiều công ty hiện nay 

5. Các kênh mạng xã hội

Tại nước ta sử dụng những mạng xã hội phổ biến như: Facebook, zalo, instagram, youtube, pinterest,…để giới thiệu và để tiếp cận được nhiều khách hàng thì doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua những kênh mạng xã hội này. Thói quen của người dùng là thường có xu hướng vào những trang mạng xã hội để đọc thông tin và khi doanh nghiệp bạn có trên này thì khách hàng quan tâm đến bạn sẽ tiếp cận được bạn tốt nhất.

Sử dụng tối ưu những kênh mạng xã hội để tăng lượng khách hàng 

Kết luận.

Bên trên là 5 công cụ đắc lực hỗ trợ Marketing trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với các khách hàng tiềm năng. Và chúng tôi khuyên những doanh nghiệp nhỏ hiện nay cần sử dụng tối đa những công cụ nêu trên để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất và cũng giữ chân khách hàng nhiều nhất.

Để thiết kế và nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn hãy đến với TCS MEDIA để chúng tôi sẽ giúp bạn có bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và duy nhất.

Thông tin liên hệ đến TCS MEDIA: 0907782799

Xem thêm các bài liên quan:

Similarweb là gì? Hướng dẫn sử dụng Similarweb phân tích đối thủ tốt nhất hiện nay

6 Kiểu ứng dụng web phổ biến nhất hiện nay

Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận

Tư vấn từ Phú Hưng

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.