CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TEM ĐỎ 100% NHẬP KHẨU QUẢNG ĐÔNG

Nhận thấy việc nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi vẫn chưa hiểu rõ chi tiết về thị trường cửa nhôm kính, trước khi đưa ra bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, Phúc Đạt sẽ khái quát lại chi tiết thị trường cửa nhôm nhập khẩu, cửa nhôm Xingfa trong nước để khách hàng nắm rõ thông tin.

6 Kiểu ứng dụng web phổ biến nhất hiện nay

Chúng ta đều biết rõ về ứng dụng web và sự khác biệt đối với các thể loại ưng dụng di động khác. Ứng dụng web không giới hạn chỉ ở smartphones hay máy tính bảng, mà là được thiết kế để chạy trên tât cả loại trình duyệt web ở máy tính, laptop hay điện thoại di động..Trong bài viết này, chúng tôi muốn phân biệt rõ rệt các loại ứng dụng web hay còn gọi là web applications.

Sự phân loại này dựa trên cách các ứng dụng web thể hiện nội dung. Từ điều đó chúng ta phân chia thành 6 loại ứng dụng web khác nhau như sau:

1. Ứng dụng web tĩnh (Static web application)

website tĩnh

Nếu bạn thiết kế một ứng dụng web tĩnh, điều đầu tiên bạn cần biết đó là loại ứng dụng web này sẽ hiển thị rất ít nội dung và đặc biệt là sẽ không có tính linh hoạt.

Thường thì người ta hay sử dụng HTML và CSS để tạo nên những trang web như thế này. Tuy nhiên những đối tượng hoạt họa như banner, ảnh GIFs, video..có thể được bố trí thêm vào. 

Bên cạnh đó, việc tùy chỉnh nội dung của kiểu ứng dụng web này là không hề dễ dàng. Đầu tiên bạn phải tải mã HTML về, sau đó chỉnh sửa và upload lại lên server. Và những việc đó chỉ có thể làm bởi người quản trị trang web hoặc công ty thiết kế ra trang web đó.

Một ví dụ cho ứng dụng web tĩnh là những trang CV (curriculum vitae) cá nhân, hay những trang web site giới thiệu tổ chức ít có nhu cầu cập nhật thông tin.

2. Ứng dụng web động (Dynamic web application)

So với ứng dụng web tĩnh thì ứng dụng web động phức tạp hơn về mặt kỹ thuật. Chúng sử dụng hệ cơ sở dữ liệu để load dữ liệu và nội dung được update mỗi khi người dùng truy cập, về cơ bản thì chúng đều có một thanh quản lý (hay còn gọi là CMS) là nơi mà các quản trị viên có thể điều khiển và chỉnh sửa nội dung của trang web.

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau được sử dụng để lập trình một ứng dụng web động, trong đó PHP và ASP hai ngôn ngữ phổ biến nhất, bởi vì chúng cho phép cấu trúc những nội dung của trang web.

Ở dạng ứng dụng web này, nâng cấp nội dung là rất đơn giản và phía server không phải truy cập vào để chỉnh sửa chúng. Thêm nữa là chúng cho phép thiết lập một lượng lớn tính năng như forums hoặc database. Việc thiết kế, bên cạnh nội dung, cũng có thể chỉnh sửa cho khớp với yêu cầu của người quản trị.

Bạn cần tư vấn giải pháp, thiết kế thi công CỬA ĐI NHÔM KÍNH ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP  hãy liên hệ với

TOÀN CẦU INVEST – NHÀ THẦU THI CÔNG NHÔM KÍNH
Hotline 0902 50 1185 | Email contact@toancauinvest.vn

Đội ngũ Chuyên gia và thợ nhiều năm kinh nghiệm thi công an toàn, tận tâm
Đã hoàn thành trên nhiều công trình NHÔM KÍNH khắp Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc

 

Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận

Tư vấn từ Phú Hưng

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.