SẢN PHẨM CỬA NHÔM CAO CẤP

Công ty Cp Đầu tư Sản xuất & Xây dựng Phú Hưng là đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt các giải pháp tổng thể về cửa: cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ quảng đông, cửa nhựa lõi thép, cữa cuốn.

Phú Hưng Door đơn vị Sản xuất thi công lắp đặt các giải pháp tổng thể về cửa chuyên nghiệp tại HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An,… Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như: Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, Cửa nhôm Xingfa Việt Nam được sản xuất trong nước, Cửa nhựa lõi thép, Cửa kính cường lực, Cửa cuốn.

Đội ngũ kỹ  thuật với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế- thi công lĩnh vực nhôm kính. Phú Hưng Door đã tạo được lòng tin cho rất nhiều khách hàng tại Hcm và các tỉnh thành lân cận. Lựa chọn Phú Hưng Door đơn vị lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án kiến trúc của mình.

Khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ là những khu vực ưu tiên mà Phú Hưng Door đã thiết kế, trực tiếp thi công tạo ra những công trình chất lượng, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi đã và đang đồng hành với mọi người, mọi nhà chung tay xây dựng nên những không gian sang trọng, hiện đại và đầy tinh tế.  Công ty chuyên cung cấp các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa nhôm Xingfa Việt Nam cho các công trình như: nhà phố, căn hộ, biệt thự, showroom, văn phòng,…

Hiện tại, Công ty Phú Hưng Door cung cấp 04 dòng cửa thiết kế, thi công lắp đặt chính hãng, bao gồm:

1. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, Trung Quốc.

2. Cửa nhôm Xingfa Việt Nam tự thiết kế sản xuất và gia công lắp đặt.

3. Cửa nhựa lõi thép uPVC thanh nhựa Profile Sparlee

4. Các sản phẩm cửa kính cường lực

Cửa nhôm Xingfa tại Phú Hưng Door là sử dụng nhôm hệ Xingfa cao cấp đạt tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế. Sản phẩm rất được ưu chuộng thị trường trong nước và ngoài nước. Hệ nhôm Xingfa có cấu tạo nhiều khoang và có gân gia cường trợ lực, các hệ nhôm bao gồm: Hệ nhôm Xingfa 55, 63, 65, 93.

 • Cửa nhôm Xingfa Hệ nhôm 55 dòng cửa nhôm tiết kiệm, chuyên thiết kế dành cho cửa lối đi có độ dày 1.8-2 ly, cửa sổ xingfa mở quay, cửa sổ xingfa mở hất có độ dày 1.4 ly
 • Cửa nhôm Xingfa Hệ nhôm 63 dòng cửa nhôm cao cấp chuyên thiết kế dành cho cửa đi xếp trượt.
 • Cửa nhôm Xingfa Hệ nhôm 93 dòng cửa nhôm cao cấp chuyên thiết kế cho cửa sổ trượt (lùa), cửa đi trượt (lùa) dày 1.7 ly.

Loại 01 Cửa Nhôm hệ Xingfa tại Phú Hưng Door là loại sản phẩm được thiết kế sản xuất trực tiếp tại Việt, kèm theo bộ phụ kiện Kin long tích hợp được bảo hành 01 năm.  Loại 02 Hệ nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc, Đội ngũ kỹ thuật Phú Hưng thiết kế gia công thành các bộ cửa phù hợp theo kích thước yêu cầu, Phụ kiện King Long chính hãng được bảo hành 03 năm.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông:

Ngoài thanh nhôm hệ Xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng 100% từ Quảng Đông, Trung Quốc. Phụ kiện sản xuất tích hợp đảm bảo chất lượng cho 01 bộ cửa tốt nhất, Kính cường lực, Hệ ron, Công nghệ ép góc, keo Silicon để tạo nên 01 bộ cửa chất lượng, cụ thể:

Bộ phụ kiện tích hợp của nhà sản xuất Kinlong được bảo hành 03 năm cho các loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

 • Kính dán an toàn 02 lớp cao cấp 6.38, 8.38, 10.38, 12.38ly/ hoặc Kính cường lực cao cấp dày từ 5 ly tới trên 12 ly, đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro nổ vỡ cho người sử dụng. Mặc khác, các góc/cạnh của kính được bảo vệ của khung nhôm đảm an toàn cho hệ cửa.
 • Hệ Ron (Gioăng) và công nghệ ép góc đảm bảo độ kín khít, chắc chắn, cách âm cách nhiệt tốt nhất. Ron được chèn vào các đường bao của, đường rãnh cửa, còn ke ép góc nằm bên trong hệ khung nhôm.
 • Keo Silicon Dowcorning Eurowindow thương hiệu nổi tiếng, dùng bắn vào khung bao cửa và cánh cửa được ép góc toàn khối để che khuyết điểm và giúp hoàn thiện bộ cửa được đẹp hơn.
 • Phụ kiện Tay Nắm, phụ kiện Tay Gạt cửa nhôm Xingfa chính hãng.
 • Phụ kiện bản lề: 3D, 4D.
 • Phụ kiện khóa: khách hàng tùy chọn khóa đơn điểm hoặc đa điểm.
 • Các loại phụ kiện khác: tùy theo loại cửa sẽ có phụ kiện riêng kèm theo cho phù hợp.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ 100% có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng chứng thực bằng tem đỏ Quảng Đông Trung Quốc đã và đang được rất nhiều chuyên gia trong ngành, người tiêu dùng Việt Nam biết đến, ưa chuộng, tin tưởng sử dụng và hài lòng về chất lượng cũng như tính sang trọng, thẩm mỹ của các hệ cửa này.

Tại Phú Hưng Door, chúng tôi nói KHÔNG với:

 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Phụ kiện giả, nhái và kém chất lượng

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Phú Hưng Door đảm bảo đáp ứng đủ các tính năng cần thiết của một bộ cửa:

 • Khả năng giữ nhiệt, chống nước cao.
 • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.
 • Đảm Bảo được các yêu cầu kỹ thuật cao, chất Lượng,
 • Đa dạng màu sắc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ TRỰC TIẾP TRÊN HÓA ĐƠN TỪ PHÚ HƯNG DOOR

Tư vấn từ Phú Hưng

(*) Khi bạn cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi ngược lại cho bạn, vì thế bạn hoàn toàn không hề tốn cước điện thoại.